Sơn hiệu ứng cũng là sản phẩm sơn nước thông thường, điểm đặc biệt của nó đó là được tích hợp các hoa văn, vân để tạo nên những hiệu ứng – sắc thái độc đáo bất ngờ cho tường, trần nhà từ đó giúp định hình phong cách riêng cho ngôi nhà.

Hiểu một cách đơn giản hơn: Các loại sơn nước thông thường thì chỉ có một tông màu trơn màu duy nhất còn sơn hiệu ứng đã bao gồm hoa văn, khi sơn lên tường sẽ tạo thành những hiệu ứng đẹp, độc đáo như: hiệu ứng đá, bê tông, cát, vải dệt… tương tự như giấy dán tường vậy đó. Tất nhiên sơn hiệu ứng sẽ đẹp và bền hơn nhiều lần so với giấy dán tường khắc phục được tình trạng bong tróc, khó lau chùi, tuổi thọ thấp của giấy gián tường.

Liên hệ thi công: 0974.615.286 (zalo)

Sơn Hiệu Ứng

Sơn dát vàng

ĐẸP NHƯ DÁT VÀNG – SANG NHƯ MẠ VÀNG 

Sơn rỉ sét

Sơn rỉ sét (hay sơn hiệu ứng rỉ sắt) là hình thức sơn làm cho bức tường có bề mặt giống như kim loại bị rỉ sét. Hay còn gọi với tên khác là bị han rỉ, bị oxi hóa. Ngày nay, sơn rỉ sét được nhiều kiến trúc sư và nhà đầu tư ứng dụng cho những loại công trình đặc biệt như quán cafe, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ,..Sơn rỉ sét đem lại sự khác biệt và mới mẻ, tạo ra một không gian mang tính nghệ thuật và độc đáo. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như những ưu điểm, khuyết điểm của sơn rỉ sét, xin mời các bạn cùng Mỹ Thuật 24h theo dõi bài viết dưới đây!

 

Sơn bê tông là gì

Sơn giả bê tông đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế, được nhiều kiến trúc sư và chủ đầu tư quan tâm. Không chỉ là một loại sơn, sơn giả bê tông còn mang lại một không gian đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ vào các vân loang tự nhiên. Bên cạnh đó là nhiều ưu điểm khác mà sơn bê tông mang lại cho công trình