Vẽ tranh tường - thứ nghệ thuật hướng đến nhiều đối tượng

13:19 - 20/06/2017

Vẽ tranh tường là thứ nghệ thuật đỉnh cao, phục vụ nhiều con mắt thưởng lãm. Hãy cùng tranhtuong24h.com khám phá sức mạnh ấy bạn nhé!

Mọi thứ nghệ thuật được sinh ra đều phục vụ cho con người và cuộc sống. Chân lý ấy đến nay vẫn không hề thay đổi, dù lịch sử nhân loại đã trải qua nhiều cuộc suy vi. Hiện nay, vẽ tranh tường đang là hoạt động được đón nhận nồng nhiệt, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Sự tinh tế của các họa sỹ là lựa chọn những đề tài phù hợp, đánh trúng vào tâm lý đối tượng, từ đó thúc đẩy hiệu ứng nghệ thuật lên cao hơn. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được chia sẻ về vấn đề này!

 

Mối quan hệ giữa đối tượng thưởng thức và đề tài

 

Các bạn có thể thấy tranh tường có sức phổ cập hết sức rộng rãi. Sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những tác phẩm hội họa này trong các không gian quen thuộc như quán cafe, những khu trung tâm thương mại, văn phòng chuyên nghiệp, các trường mầm non và thậm chí là các bệnh viện.

ve-tranh-tuong-207

Ở mỗi độ tuổi, thế giới quan có sự khác biệt. Nếu như trẻ nhỏ yêu thích những tạo hình ngộ nghĩnh thì những người trải đời lại hướng về sự sâu lắng, hoài niệm… Như vậy, giữa đề tài và đối tượng thưởng thức tranh cần có sợi dây gắn kết. Người họa sỹ cần nắm được điều này để lựa chọn những họa tiết, màu sắc phù hợp. Đây là một khâu hết sức quan trọng, bên cạnh việc khảo sát bề mặt thi công, chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ thiết yếu.

 

Tranh tường và những tác động tâm lý

 

Hội họa là một trong những phương thức truyền tải cảm xúc tốt nhất. Chính vì vậy, nó có thể tạo nên sự thăng hoa trong tâm lý. Con người rất dễ bị tác động bởi trực quan sinh động. Chính vì vậy, khi bắt gặp một hình ảnh đồng điệu với thanh âm của trái tim, người ta có thể cháy hết mình trong xúc cảm đó.

 

ve-tranh-tuong-208

Với sức mạnh phi thường ấy, hoạt động vẽ tranh tường đã được ứng dụng như một biện pháp tâm lý trị liệu. Trong một số bệnh viện nhi, các bạn có thể thấy những em bé đến khám chữa bệnh tỏ ra hết sức thoải mái, không chút lo âu. Đó là do không gian tươi mới và các họa tiết sinh động mang lại.

Nghệ thuật vị nhân sinh

Làm đẹp cho đời và tạo nên tinh thần lạc quan, yêu đời là mục đích cao cả của nghệ thuật. Ngoài ra, những bức tranh tường còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe con người. Chính vì vậy, tranhtuong24h.com sử dụng chất sơn acrylic. Loại sơn này ghi điểm nhờ độ bám phủ cao, mịn mà còn thân thiện với môi trường, sức khỏe. Ngay cả trong hoạt động vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, chúng tôi cũng ưu tiên chất liệu này để bảo vệ các chủ nhân tương lai của đất nước.

Qua phút trải lòng trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn có thể cảm thức sâu hơn với mỗi tác phẩm tranh tường. Nó không phải thứ nghệ thuật phù phiếm chuộng vẻ bề ngoài mà mang giá trị thực tiễn sâu sắc, giúp cuộc sống trở nên thi vị hơn bao giờ hết. Vẽ Tranh Tường 24h theo đuổi nghệ thuật chân chính, luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường thử thách của cuộc đời!

Thông tin liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

Chia sẻ bài viết: