Vẽ Tranh Tường Cho Quán Cafe, quán kem

Vẽ tranh tường trang trí quán cafe 1 trong những giải pháp marketing trực tiếp hiệu quả giúp khách hàng đến với quán cafe của bạn nhiều hơn, thường xuyên hơn

Quán Cafe, Nhà hàng khách sạn là những nơi tập trung nhiều người về những dịch vụ ăn uống giải trí vì vậy không gian nhà hàng khách sạn cần phải trang trí sao cho lịch sự, sang trọng và độc đáo.

Vẽ tranh tường sẽ là sự lựa chọn hàng đầu bởi chi phí thấp nhưng tranh tường lại mang đến những hiệu quả lớn về việc thu hút người xem.  tranh tường mang lại cho không gian sự tinh tế, độc đáo và khác biệt từ đó khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái.
Có rất nhiều quán cà phê có một không gian vô cùng rộng nhưng cảm thấy rất lạnh lẽo, tuy nhiên khi các bức tranh được các họa sĩ vẽ lên tường thì quán cà phê đó lại có một không gian vô cùng ấp ám. Ngược lại, có những quán có không gian rất bí và hẹp thì lại được các họa sĩ vẽ lên tường một bức tranh mà có nó, không gian của quán đã trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều. Như vậy các bạn có thể thấy rằng những bức tranh có được vẽ lên tường hay không cũng rất ảnh hưởng đến không gian của một quán cà phê. 


 
Vẽ Tranh tường quán Kem FUJI SHOW
 

Bình luận