Vẽ tranh tường 3D bừng sáng mọi không gian

11:22 - 28/06/2017

Vẽ tranh tường 3D xuất hiện khắp mọi nơi cùng bàn tay nghệ thuật của đội ngũ họa sỹ tranhtuong24h.com!

Ngày nay, hội họa không dừng lại ở mục đích phục vụ nhu cầu thưởng lãm nghệ thuật. Nó còn mang đến một hoạt động đi sâu vào trong đời sống, tạo nên tinh thần nhân bản, nhân văn sâu sắc cùng những tuyệt kỹ chuyên môn. Đó chính là vẽ tranh tường 3D. Nhân loại đang chứng kiến sức lan phủ rộng rãi của dòng chảy nghệ thuật này, nó không dừng lại ở vài quốc gia mà là tính toàn cầu. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ bức tâm thư của các họa sỹ của tranhtuong24h.com!

 

Sự tỉ mẩn trong từng milimet

tranh tường 3d

Như các bạn có thể cảm nhận, tranh tường 3D mở ra một thế giới 3 chiều, tạo nên độ sâu trong cả không gian lẫn tâm cảnh. Nó khiến người xem khó lòng phân định giữa thực hư, thật giả. Để làm nên hiệu ứng nghệ thuật đặc sắc này, các họa sỹ cần có chuyên môn vững vàng, trải qua quá trình học hỏi và rèn luyện bài bản chứ không phải phút thăng hoa ngẫu hứng và bộc phát.

Bố cục của bức tranh phải được phác họa rõ ràng, cụ thể. Nó chính là kim chỉ nam và nền tảng để các họa sỹ thể hiện được ý tưởng của mình. Cách phối màu cũng đòi hỏi sự tinh tế để làm nổi bật chủ đề, tạo nên một luồng sinh khí mới mẻ, chân thật chứ không phải thứ nghệ thuật đứng yên, không có sự chuyển động linh hoạt.

Với một vài chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy rằng để tạo nên một tác phẩm tranh tường 3D đúng nghĩa phải trải qua rất nhiều công đoạn, chưa kể đến điều kiện thi công mang tính áp lực cao: bề mặt trải dài, chiều cao ngất ngưởng. Khi thi công tại các môi trường khác nhau, đội ngũ họa sỹ của tranhtuong24h.com luôn mong muốn các bức họa tạo nên sức truyền tải tuyệt vời, tạo cảm hứng làm việc và tinh thần lạc quan, yêu đời.

 

Tranh tường 3D và những công dụng bất ngờ

 

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu giải trí của con người, rất nhiều quán xá mọc lên. Trong đó quán cafe được xem như không gian của sự tinh tế và những cảm xúc lắng sâu. Tuy nhiên, ngoài đồ uống thơm ngon, các chủ quán đã dần đẩy mạnh đến chiến dịch marketing bằng hoạt động vẽ tranh tường đẹp. Những bức họa đặc sắc có tác dụng như một thỏi nam châm hút khách, đôi khi người ta giữ chân khách bằng view đẹp – địa điểm lý tưởng cho trào lưu check in!

ve-tranh-tuong-3d-quan-cafe

Trong các trường học, tranh tường 3D lại được sử dụng để làm ví dụ trực quan sinh động, giúp các bé có thể nhận biết sâu sắc hơn và cảm thấy gắn kết với không gian trường lớp. Đối với các văn phòng, bên cạnh cây xanh, hình thức trang trí tranh tường tạo cảm hứng làm việc cho các nhân viên.

Như vậy, đi đến đâu, tranh tường cũng để lại những dấu ấn vô cùng đặc sắc và hiệu quả thiết thực. Nó chạm tay vào từng lĩnh vực, mang đến không khí sôi nổi, sống động, ngập tràn hứng khởi. Nếu bạn có nhu cầu tô điểm nội thất bằng tranh tường, tranhtuong24h.com chính là điểm hẹn trên cả tuyệt vời!

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
Chia sẻ bài viết: