Vẽ tranh tường 3D - bản lĩnh nghệ sĩ thực thụ

11:34 - 23/06/2017

Vẽ tranh tường 3D cần đến bản lĩnh nghệ sĩ thực thụ và nền tảng khoa học. tranhtuong24h.com hân hạnh mang đến giá trị này!

Không phải ai sinh ra trên đời cũng may mắn sở hữu những năng khiếu bẩm sinh. Mặc dù nghệ thuật là lĩnh vực rất cần những tài năng thiên bẩm nhưng nó cũng đòi hỏi sự tôi luyện và tính khoa học. Trong ngành hội họa, điển hình là vẽ tranh tường 3D, một bức tranh đẹp thôi vẫn chưa đủ, nó cần toát lên sự sinh động khác thường, đồng thời thể hiện những kỹ năng bài bản của người họa sỹ. Với những chia sẻ dưới đây, tranhtuong24h.com mong muốn các bạn hiểu rõ hơn về hoạt động nghệ thuật này!

 

Yếu tố chính thống trong các tác phẩm hội họa

 

Trên thế giới có rất nhiều tên tuổi được ca tụng với hai chữ thần đồng. Chẳng cần quay ngược thời gian về giai đoạn văn hóa Phục Hưng, chúng ta có thể lấy ví dụ tiêu biểu ở thế kỉ XXI. Đó chính là cậu bé Kieron Williamson – người được mệnh danh là “tiểu Monet” thời hiện đại (xin được chia sẻ thêm Claude Monet là một họa sỹ lừng danh nước Pháp, được biết đến với vai trò sáng lập ra trường phái ấn tượng. Tuy nhiên, kinh nghiệm dân gian đã để lại: ngọc mà không được mài dũa cũng chẳng có vẻ đẹp lấp lánh! Chính vì vậy, để tạo nên một bức tranh tường hoàn hảo, người họa sỹ phải hội tụ đầy đủ những kỹ năng được thể hiện trong hệ thống lý luận đúc kết. Nó không đơn thuần là cảm tính và con mắt nghệ thuật như nhiều người vẫn nghĩ.

ve-tranh-tuong-3d-236

Một trong những yếu tố quyết định đến giá trị thẩm mỹ của tranh tường 3D chính là phác thảo những đường nét cơ bản, bố trí các hướng hình lên xuống ra sao. Muốn làm tốt khâu này, bắt buộc người họa sỹ phải nắm vững môn hình họa trong các trường đào tạo mỹ thuật.

 

ve-tranh-tuong-3d-pho-co

Bên cạnh đó, cần có óc quan sát và phân tích màu, nhận định được các khoảng sáng – tối cần được tô điểm bằng gam màu nào. Chưa kể đến việc xem xét, dự đoán các khả năng đổi màu do tác động của ánh sáng. Về quy cách, có thể vẽ bên sáng trước rồi đẩy dần bên tối và ngược lại. Dù đi theo hướng nào, người họa sỹ cũng phải đảm bảo màu sắc được trong trẻo, tránh hiện tượng pha tạp hổ lốn khiến cho bức tranh kém tươi, có cảm giác cũ kỹ.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng để có một tác phẩm nghệ thuật thực thụ thì người nghệ sĩ cần có nền tảng học thuật cơ bản!

 

Vẽ Tranh Tường 24h – điểm hẹn của tinh hoa

 

ve-tranh-tuong-3d-pho-co-dep

Thực hiện hàng loạt các công trình lớn nhỏ khác nhau, tranhtuong24h.com luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ - đội ngũ các họa sỹ đều có gốc gác từ trường Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam và Nghệ Thuật Trung ương!

Bên cạnh những chủ đề sáng tạo, cách thể hiện hấp dẫn, chúng tôi còn sử dụng sơn acrylic để màu sắc bền lâu và đảm bảo sức khỏe cho con người. Hiện nay, chúng tôi đảm nhiệm hoạt động trên nhiều quy mô, khu vực, trong đó có vẽ tranh tường mầm non giá rẻ hay tranh tường văn phòng, không gian cafe!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

Chia sẻ bài viết: