Tranh tường văn phòng - giải tỏa căng thẳng trong công việc

17:44 - 16/06/2017

Tranh tường văn phòng là một giải pháp khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Điều này được khẳng định qua kinh nghiệm thực tiễn của tranhtuong24h.com!

Nhân viên văn phòng, đặc biệt là các vị trí xử lý giấy tờ, văn bằng thường ít thời gian vận động. 8 tiếng hành chính gò bó trong một văn phòng đơn điệu, thiếu sức sống sẽ tạo ra cảm giác nhàm chán. Chưa kể đến thời lượng làm việc với máy tính quá dài gây ra trạng thái căng thẳng thị lực, tâm lý stress trầm trọng. Trước tình thế này, nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư đã sốc lại tinh thần làm việc của nhân viên bằng cách trang trí văn phòng. Trước đây, sự lựa chọn của chúng ta chỉ dừng lại ở vài ý tưởng quen thuộc như trồng cây xanh, cắm hoa thì giờ đây còn có thêm cả hoạt động vẽ tranh tường!

vẽ tranh tường văn phòng đẹp

Mang luồng gió hứng khởi đến từng bàn làm việc

vẽ tranh tường văn phòng đẹp rẻ

Yếu tố con người làm nên sự thành công của một đơn vị, ở quy mô lớn hơn sẽ là quốc gia, xã hội. Chân lý này chưa từng mất đi giá trị của mình dù lịch sử có những thay đổi lớn. Chính vì vậy, là người đứng đầu một doanh nghiệp, bạn cần biết cách vực dậy tinh thần của nhân viên. Nó cần được xây dựng từ nhiều khía cạnh: chế độ đãi ngộ, những lời động viên và cả môi trường làm việc.

 

tranh tường đẹp

tranh tường văn phòng typography

Trước đây, khi nhắc đến văn phòng, chúng ta thường liên tưởng đến một không gian quy củ, hiện đại và đầy nghiêm túc. Tuy nhiên, theo quan điểm của tranhtuong24h.com và cũng là khảo sát thực tiễn, nếu xung quanh chỉ là 4 bức tường sơn màu trắng trơn lại dễ gây cảm xúc nhàm chán. Thay vào đó, bạn có thể tạo nên một diện mạo mới qua tranh tường! Bên cạnh những đường nét mỹ miều thì màu sắc vốn được xem là một nguyên nhân ảnh hưởng đến tâm lý của con người. Một văn phòng tươi sáng có sự đan xen, kết hợp hài hòa giữa các gam màu sẽ là cơ sở vững chắc cho cảm hứng sáng tạo, cống hiến.

 

tranh tường văn phòng typography

 

Không dừng lại ở đó, tranh tường xuất hiện trong nội thất văn phòng còn là một biện pháp quảng bá thương hiệu rất tốt. Không gì sánh bằng trực quan sinh động – nghệ thuật marketing không lời! Khi công ty của bạn tiếp đón đối tác, khách hàng, chắc chắn bạn sẽ rất tự hào về hình ảnh doanh nghiệp.

Lưu ý nhỏ cho đề tài trang trí

 

ve-tranh-tuong-van-phong-167

 

Khác với vẽ tranh tường cafe hay trường mầm non, đặc thù của văn phòng cơ sở là tính chuyên nghiệp, hiện đại và trưởng thành. Do đó, việc lựa chọn chủ đề cần thực sự tinh tế, có chọn lọc.

tranh tường văn phòng typography đẹp

Theo kinh nghiệm của tranhtuong24h.com, không gian văn phòng cần được làm đẹp bằng những hình khối đơn giản nhưng có chiều sâu về ý tưởng, nội dung. Sự rườm rà và lòe loẹt không đáp ứng được tính tương thích với tính chất công việc.

Chúng ta có thể kết hợp với những khẩu hiệu, những câu nói ngắn gọn, súc tích nhưng sở hữu sức mạnh khích lệ, động viên. Chúng vừa mang tính biểu trưng, vừa giàu giá trị nhân văn, mang đến hơi thở sôi động, trẻ trung của thế kỉ XXI.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy được tác dụng to lớn của hoạt động vẽ tranh tường đẹp tại các văn phòng.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 
Chia sẻ bài viết: