Tranh tường mầm non và sự nghiệp trồng người

09:25 - 06/06/2017

Vẽ tranh tường mầm non mang đến không gian đẹp, đồng thời hỗ trợ phương pháp giáo dục trực quan!

Giáo dục là nền tảng phát triển của mỗi quốc gia. Do đó, nó cần được quan tâm ngay từ những cấp học sơ khai, căn bản. Trước đây, phần đa mọi người đều xem nghệ thuật là hoạt động mang tính chất thưởng thức, giải trí, xua tan mệt mỏi, căng thẳng. tuy nhiên, hoạt động vẽ tranh tường mầm non đã vượt lên giới hạn đó, mang đến hiệu quả tích cực, chung tay vào công cuộc vun trồng những hạt giống tương lai, tích cực thay đổi bộ mặt đất nước!

 

Tranh tường – nhân tố giáo dục thời đại mới

 

Phương thức truyền đạt luôn là vũ khí chiến lược của người giáo viên, giúp học sinh nắm bắt, lĩnh hội kiến thức tốt hơn. Trước đây, người ta thường sử dụng tranh giấy để làm dụng cụ trực quan, giúp cho các bé có ví dụ minh họa cụ thể. Tuy nhiên, khi hoạt động vẽ tranh tường mầm non trở nên phổ biến hơn, ngành giáo dục đã nhận thức sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi tác phẩm.

ve-tranh-tuong-mam-non-67

 

Với không gian tuổi thơ, các họa sỹ thường lựa chọn những hình thù ngộ nghĩnh, những thứ thật gần gũi và thân thuộc như hoa lá, cỏ cây, các hiện tượng tự nhiên như cầu vồng hoặc các nhân vật có trong truyện cổ tích. Chính vì vậy, ngoài ý  nghĩa tô điểm trang trí cho không gian trường lớp, tranh tường trở thành đạo cụ để người giáo viên có thể linh hoạt hơn trong công tác giảng dạy. Về phần các bé, trước những hình ảnh sinh động, đáng yêu, mỗi ngày đến lớp sẽ không còn cảm giác xa lạ. Không gian mang tính cởi mở giúp bé trở nên hoạt bát, bớt dè dặt. Đặc biệt, tranh tường cùng lời giảng của cô giáo sẽ đi sâu vào trong tiềm thức các bé. Dần dần thế giới quan của bé sẽ hình thành các khái niệm tốt – xấu, nên và không nên, hướng đến những hành động mang tính nhân văn, nhân đạo.

Trên thực tế, có rất nhiều trường mầm non tại Hà Nội đã áp dụng hình thức này để giáo dục nhân cách, hành vi cho trẻ. Đồng thời, bộ mặt của ngôi trường cũng trở nên khang trang và mang tính nghệ thuật hơn.

 

Lời cam kết của tranhtuong24h.com!

 

Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp không chỉ mang tính thương mại, quảng bá mà còn tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố dưới đây với tranh tường mầm non:

Thứ nhất, nội dung phải thực sự sáng tạo, khơi dậy trí tò mò ham học hỏi của trẻ, đồng thời phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Tất cả đều phục vụ tối cao cho mục đích giáo dục. Ngoài ra còn truyền tải tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

ve-tranh-tuong-mam-non-68

 

Thứ hai, các nguyên liệu màu mà chúng tôi sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hại đến sức khỏe của bé.

Với tính toàn diện nêu trên cùng với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tài năng, dịch vụ vẽ tranh tường đẹp của tranhtuong24h.com nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Các tác phẩm đã đặt chân đến nhiều khu vực, gõ cửa nhiều gia đình, trường học, cửa hàng…

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

Chia sẻ bài viết: