Tranh tường mầm non và bầu trời tuổi thơ

10:10 - 09/06/2017

Vẽ tranh tường mầm non mang đến khung trời tuổi thơ đầy mơ ước và sắc màu!

Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, giáo dục luôn là bước đệm và nhân tố cốt lõi để làm nên thành công. Hiền tài và chất xám chính từ đây mà ra. Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, mầm non là cấp bậc đầu tiên, tạo nên một môi trường ngập tràn niềm vui và đầy tính nhân văn. Do đó, không gian trường lớp cần có chiều sâu chứ không phải là những bức tường vô cảm. Trước thực tế này, hoạt động vẽ tranh tường mầm non đã gây được tiếng vang lớn. Nó có tác dụng mang đến khung trời bé thơ sinh động, giàu tính giáo dục!

 

Chủ đề phong phú, đa dạng

 

Đối với thế giới tuổi thơ, các họa sỹ có một kho đề tài đặc sắc và không ngừng mở rộng. Họ có thể thỏa sức sáng tạo, tạo nên những đường nét, hình khối chấm phá, cách điệu, vượt lên những giới hạn thông thường, kích thích tư duy của trẻ.

 

ve-tranh-tuong-mam-non-96

 

Chủ đề được yêu thích nhất có lẽ là những câu chuyện cổ tích kinh điển đã gắn liền với bao thế hệ như Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, Nàng tiên cá, hay Tấm Cám… Chúng mang theo thông điệp hướng thiện, giúp sẽ định hình những việc tốt nên làm và cần tránh xa những điều xấu.

Ngoài ra, đề tài thiên nhiên cũng được các họa sỹ tranh tường yêu thích. Nó tạo nên một không gian xinh tươi, gần gũi. Qua đó, người giáo viên có thể truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, sống chan hòa với tự nhiên.

Sáng tạo trong hình thức giáo dục

 

ve-tranh-tuong-mam-non-98

 

Với kinh nghiệm vẽ tranh tường mầm non giá rẻ trong các môi trường quốc tế, chúng tôi nhận thấy việc tích hợp các họa tiết với các phụ đề tiếng Anh đi kèm. Nó hỗ trợ khả năng ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên thay cho việc trình chiếu slide hay sử dụng tranh giấy. Các trường mầm non song ngữ có thể tham khảo gợi ý này để tăng cường chất lượng giáo dục, giúp các bé nắm được chìa khóa hội nhập.

 

Xu thế phát triển của tranh tường trong trường mầm non

 

Trước đây, tranh tường thường chỉ xuất hiện tại các các trường học tư thục, dân lập. Tuy nhiên, với hiệu quả giáo dục cùng tính thẩm mỹ mang lại, nó đã được ứng dụng mạnh mẽ hơn. Đến nay, hoạt động này đã thâm nhập vào cả môi trường công lập. Không dừng lại ở phạm vi các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, tranh tường đã đến với các tỉnh thành khác nhau trên dải đất hình chữ S, tạo thành thế liên hoàn vững chắc, xây dựng nền tảng vững chắc.

Mang trong mình tâm huyết sục sôi với nghề, cùng tinh thần sáng tạo không ngừng, tranhtuong24h.com luôn cố gắng tạo nên một tác phẩm hoàn mỹ. Nó vừa phải có hình thức hấp dẫn, nội dung đổi mới, đồng thời chan chứa giá trị nhân văn. Tất cả những yếu tố nêu trên tổng hòa lại, tạo nên thứ gọi là nghệ thuật chân chính, đích thực – thứ hiếm có trong thời đại kinh tế thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng sơn acrylic để bảo vệ sức khỏe con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 
Chia sẻ bài viết: