Tranh tường 3D - nghệ thuật không giới hạn

15:41 - 19/06/2017

Bằng kinh nghiệm và cảm quan nghệ thuật, tranhtuong24h.com khẳng định vẽ tranh tường 3D vượt qua giới hạn thông thường, tạo nên giá trị mới!

Trong cuộc sống, hai từ giới hạn luôn khiến con người cảm thấy thật nhỏ bé. Tuy nhiên, có một thứ nghệ thuật khiến chúng ta vượt qua được ranh giới mong manh ấy. Đó chính là vẽ tranh tường 3D! Là một trường phái trong làng hội họa nhưng những bút pháp sống động này đã sớm khẳng định tên tuổi, thể hiện sức sống bền bỉ chứ không đơn thuần là một xu thế của thời đại mới. Hãy cùng tranhtuong24h.com khám phá nguồn siêu năng lượng ấy qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Len lỏi vào từng khía cạnh cuộc sống

 

ve-tranh-tuong-3d-196

Nó thể hiện sự linh hoạt, đa năng của tranh tường nói chung, tranh 3D nói riêng. Tại Việt Nam, bạn có thể thấy sự xuất hiện của những bức tranh tường trong các môi trường học tập như trung tâm ngoại ngữ, trường mầm non; hay không gian thư giãn như quán café, khu thương mại. Ngoài ra, các văn phòng chuyên nghiệp cũng chuộng hình thức trang trí này! Nếu nhìn sang các quốc gia châu Âu, bạn sẽ thấy tranh tường 3D mang đậm hơi thở nghệ thuật đường phố. Nó cuốn hút đến mức có người đã dành ra hơn 20 năm để vẽ lên hàng trăm tác phẩm hội họa đặc sắc ở Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Mỹ. Không ai khác, người nghệ sĩ đường phố ấy mang tên Eduardo Relero.

 

Muôn màu vạn trạng cảm xúc

 

Theo chia sẻ của Eduardo Relero, mỗi tác phẩm của ông nhận được những phản hồi khác nhau. Có thể nói tranh 3D là một trong những con đường dễ đi vào lòng người và gây ám ảnh rất lớn. Nó mở ra một cõi chân thực mà cũng mờ ảo, liệu chăng nó chỉ đơn thuần là không gian 3 chiều, hay còn là sự pha lẫn giữa thực tại và giấc chiêm bao?

ve-tranh-tuong-3d-197

Không dừng lại ở đó, tranhtuong24h.com theo đuổi những đề tài phong phú, từ con người đến thiên nhiên cảnh vật, hướng đến nhiều đối tượng thưởng lãm khác nhau, bao gồm mọi lứa tuổi, giới tính. Chính vì vậy, những bức tranh tường 3D, những công trình mà chúng tôi đã và đang thực hiện khắp các tỉnh thành đều truyền tải cảm xúc vô cùng sống động, mới lạ, đầy hấp dẫn. Đặc biệt, qua khối óc sáng tạo, nét vẽ tinh tế, màu sắc kết hợp hài hòa, bố cục hợp lý, mỗi tác phẩm lại mang một thần thái riêng.

Biến đổi linh hoạt trong một không gian

Nếu như tranh vẽ có mô típ đóng khuôn theo kích thước nhất định thì tranh tường có thể tùy chỉnh theo bề mặt thi công. Mọi khoảng trống đều được lấp đầy bằng những tinh hoa nghệ thuật. Từ đó không gian sống và làm việc trở nên sinh động, bắt mắt, tạo cảm giác gắn bó thân thuộc, thúc đẩy tinh thần làm việc lên cao.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy rằng hoạt động vẽ tranh tường đẹp đang từng bước chiếm lĩnh hoạt động nghệ thuật, tạo nên sự tươi vui cho cuộc sống, thúc đẩy tinh thần lạc quan yêu đời. Từ đó, nó đã vượt lên những giá trị thông thường để hướng tới mục đích nhân văn – ý nghĩa tiềm tàng của thứ nghệ thuật chân chính.

Nếu bạn đang có nhu cầu tô điểm không gian, hãy liên hệ với tranhtuong24h.com theo thông tin dưới đây:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

 

Chia sẻ bài viết: