Tranh tường 3D - một nghệ thuật quảng cáo

09:19 - 07/06/2017

Vẽ tranh tường 3D là một tuyệt chiêu quảng bá thương hiệu thời hiện đại!

Trong làm ăn kinh doanh, việc tạo nên một hình ảnh đẹp đóng vai trò cực kỳ quan trọng, thúc đẩy thương hiệu tiếp cận được nhiều người hơn, củng cố uy tín và sức cạnh tranh. Đối với các quán cafe, không gian là một trong những tuyệt chiêu hút khách vô cùng quan trọng. Nó tương đương với chiến dịch marketing rầm rộ. Khi tìm đến nơi đây, con người có nhu cầu xả stress, thưởng thức tinh hoa cuộc sống chứ không phải gò mình trong 4 bức tường khô cứng. Xin được khẳng định, tranh tường 3D là một trong những phương thức đắc lực giúp bạn quảng cáo thương hiệu!

Vài gợi ý nhỏ cho không gian thêm phần xinh tươi

Các quán cafe chuyên nghiệp thường đảm bảo ba yếu tố sau: đồ uống ngon, độc đáo, âm nhạc thăng hoa và thái độ phục vụ ân cần, cởi mở. Tuy nhiên, cũng có những nơi mang tính chất chuyên biệt về đối tượng khách hàng nên việc trang trí cũng trở thành vấn đề trọng điểm.

nghệ thuật quảng cáo qua tranh tường 3d

Nếu bạn xây dựng mô típ quán theo hướng giàu chất trữ tình, nhạc Trịnh ngân vang thì cần lựa chọn những đề tài có chiều sâu hoặc mang tính hoài cổ. Nó sẽ ru khách hàng vào những triết lý nhẹ nhàng nhưng đầy thấm thía.

 

nghệ thuật quảng cáo qua tranh tường 3d

 

Ngược lại, những quán phục vụ đối tượng khách hàng chủ yếu là người trẻ tuổi thì nên hướng đến những gam màu nổi bật, bối cảnh sinh động.

Cafe sân vườn đang là trào lưu hiện hành có sức ảnh hưởng lớn. Để tạo nên không gian thực sự gần gũi với tự nhiên, bên cạnh hệ thống cây cảnh trang trí, những bức tranh tường 3D nên hướng về các chủ đề thân thuộc như phong cảnh thiên nhiên, đặc biệt là đồng quê, bến nước con đò, hay biển cả, bầu trời...

 

vẽ tranh tường 3d phong cảnh đẹp

Trong khi đó, những quán cafe văn phòng (dạng cafe máy lạnh) cần mang hơi thở của nhịp sống đương đại. Chính vì vậy, người họa sỹ nên sử dụng những họa tiết năng động và cá tính để hòa cùng xu thế.

Trên đây là một vài gợi ý của tranhtuong24h.com giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn, tạo nên thế mạnh vững chắc cho thương hiệu của mình.

 

vẽ tranh tường 3d

Tranh sống động – khách hàng thêm ấn tượng

vẽ tranh 3d đẹp rẻ hà nội

Sau khi lựa chọn chủ đề trang trí thích hợp, chủ quán sẽ cần quan tâm đến phương thức thể hiện. Hoạt động vẽ tranh tường 3D được biết đến với khả năng truyền tải nội dung như thật, khiến người xem bị lạc vào không gian 3 chiều thực thực hư hư. Tính chất này sẽ khiến con người cảm thấy say mê, một lực hấp dẫn mãnh liệt khó lòng dứt ra được.

vẽ tranh tường 3d nghệ thuật quảng cáo

Bên cạnh níu chân khách bằng đồ uống tuyệt hảo, sự chuyên nghiệp trong phong cách sử dụng, không gian trong mơ cũng góp phần tạo nên sức cuốn hút tuyệt vời!

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy rằng tranh tường 3D có khả năng tiếp thị, quảng bá hình ảnh, tên tuổi một cách hiệu quả. Tuy nhiên, các bạn cần đến những cơ sở uy tín với đội ngũ họa sỹ tài năng, tâm huyết. Vẽ Tranh Tường 24h hân hạnh là điểm hẹn vàng dành cho quý khách! Chúng tôi nổi tiếng là đơn vị vẽ tranh tường đẹp tại Hà Nội!

Thông tin liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 
Chia sẻ bài viết: