Tranh tường 3D bứt phá góc nhìn nghệ thuật

08:51 - 01/06/2017

Vẽ tranh tường 3D là đỉnh cao của nghệ thuật hội họa, vượt lên những giá trị thông thường!

Nghệ thuật luôn đòi hỏi tính sáng tạo cũng như khoa học – kỹ thuật cần mang đến những tiện ích cho con người. Hoạt động vẽ tranh tường 3D đại diện cho nhịp sống mới, khắc họa sống động những đường nét, hình ảnh, thậm chí lột tả sâu sắc tâm tư, tình cảm mà người nghệ sĩ gửi gắm. Để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh, cần hội tụ rất nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc cách mạng nghệ thuật này!

 

Phẩm chất của người họa sỹ

 

Để có thể cống hiến và làm đẹp cho đời, mỗi người cần nuôi dưỡng tình yêu, niềm đam mê với công việc mà mình đang theo đuổi. Đối với lĩnh vực vẽ tranh tường đẹp, nếu không có nhiệt huyết, tác phẩm sẽ trở nên khô cứng, thiếu sức sống, ý tưởng nghèo nàn. Đây là những điều không được phép tồn tại trong bản thân người nghệ sĩ.

 

ve-tranh-tuong-3d-cafe-lion-03

 

Tiếp theo, tranh tường là một trường phái nghệ thuật mang tính thách thức cao. Không giống như tranh lụa, tranh giấy, vẽ tranh tường thực hiện trên bề mặt có quy mô rộng lớn. Chính vì vậy, nó đòi hỏi sự nỗ lực hết mình của các họa sỹ.

Đặc biệt, các họa sỹ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ có khả năng xử lý tốt các tình huống, rút gọn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo giá trị nghệ thuật, mang đến hiệu ứng đặc sắc cho không gian.

Ngoài ra, để cảm xúc được thăng hoa, họ cần liên tục học hỏi, quan sát, trau dồi kinh nghiệm sống để làm đẹp tâm hồn, thúc đẩy sức tưởng tượng bay cao, bay xa.

 

Các yếu tố khách quan

 

Bên cạnh tài năng và trách nhiệm làm việc của họa sỹ, tranh tường có đẹp hay không còn phụ thuộc vào bề mặt thi công. Nếu tường lồi lõm, bong tróc, thậm chí ẩm mốc thì sẽ hạn chế khả năng sáng tạo, gây ra chướng ngại vật rất lớn. Chính vì vậy, trước khi thi công, cả khách hàng lẫn người vẽ cần khảo sát bề mặt, thực hiện công tác tu sửa để tạo nên độ nhẵn mịn. Có như vậy các đường nét mới được mượt mà, uyển chuyển.

 

ve-tranh-tuong-3d-but-pha-nghe-thuat

 

Đã nằm trong lãnh địa hội họa thì chúng ta không thể bỏ qua nhân tố màu sắc. Đặc điểm nổi trội của vẽ tranh tường 3D là làm nổi bật không gian 3 chiều, đặc biệt là chiều sâu. Do đó, cách sử dụng màu sắc đóng vai trò quan trọng tạo nên hiệu ứng sống động, khó phân biệt là thực hay là ảo. Gợi ý lý tưởng ở đây là sơn acrylic 3D với hệ thống tone màu phong phú, đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ người họa sỹ truyền tải hết các ý tưởng, thông điệp mà mình muốn gửi gắm. Ngoài ra, loại sơn này có độ bám phủ tuyệt vời, tạo nên sự hoàn mỹ tối ưu.

Với phút trải lòng trên đây của tranhtuong24h.com, các bạn có thể thấy tranh tường 3D sở hữu một quyền năng đặc biệt. Nó đã tạo nên một xu thế trang trí không gian nội thất bất hủ, được nhiều người ưa chuộng. Sức mạnh ấy được tổng hợp từ bàn tay, khối óc và một trái tim biết cảm thức cái đẹp!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 
Chia sẻ bài viết: