tranh sơn dầu Bát Mã

ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

Bát ngựa, đây là hình ảnh tượng trưng cho mã đáo thành công, người ta thường sử dụng hình ảnh này trong các bức tranh sơn dầu ngựa và treo trong nội thất gia đình của mình. Mã đáo nghĩa là sự may mắn trở về, mã đáo thành công biểu hiện cho những người bắt đầu làm ăn hoặc khai trương một hoạt động kinh doanh nào đó. Nên thường, những bức tranh sơn dầu ngựa này thường được tặng làm quà khai trương ý nghĩa nhất.

Ngoài ra, trong dòng tranh sơn dầu ngựa thì còn có nhiều chủ đề khác như ngựa phi nước đại, ngựa phi trên đồng cỏ rất được người sử dụng quan tâm. Chính sự đa dạng về chủ đề, đa dạng về ý nghĩa phong thủy, do đó, nếu bạn đang có ý muốn sử dụng một bức tranh sơn dầu ngựa thì hãy chọn lựa đúng phong thủy và sở thích của mình để có được ý nghĩa giá trị và sâu sắc các bạn nhé.

Bình luận