Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2018

09:12 - 10/02/2018

lời cảm ơn khách hàng

 

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác

Vậy là một năm năm cũ đã qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, TRANH TƯỜNG 24H xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới : 

 

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”
 
Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành mỹ thuật nói chung cũng như dịch vụ vẽ tranh tường nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể anh em họa sỹ TRANH TƯỜNG 24H -  Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác. Tranh Tường 24H đã cho ra đời rất nhiều bức tranh tới Quý Khách bằng sự HÀI LÒNG. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của quý Khách Hàng và Đối tác.
Bước sang năm mới 2018, luôn luôn với tâm niệm: " tạo ra bức tranh đẹp, có giá trị nhân văn" Chúng tôi cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung nghiên cứu tìm tòi sáng tạo làm sao để tranh vẽ đạt chất lượng cao nhất cũng như thời gian thi công nhanh đáp ứng được sự tin tưởng hài lòng của khách hàng đó cũng chính là sự hài lòng của bản thân chúng tôi.
Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, TRANH TƯỜNG 24H chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, TRANH TƯỜNG 24H một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:
 
“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

 
Chia sẻ bài viết: