Sơn hiệu ứng giả chất liệu

16:58 - 27/09/2022

Xu hướng trang trí trần, tường, sàn bằng sơn hiệu ứng giả chất liệu

Những năm gần đây, cùng với sự trỗi dậy của phong cách thiết kế nội thất tối giản, sơn hiệu ứng giả bê tông được nhiều người lựa chọn để làm tôn bật hơn nữa vẻ mộc mạc, dung dị và gần gũi cho không gian.

Sơn hiệu ứng giả chất liệu không phải là sơn nước mà là một loại vữa đặc biệt, chuyên dùng để tạo hiệu ứng vân màu rất thật do kết cấu vật liệu của các lớp vữa và cách thức thi công đặc biệt mà tạo thành.

Các loại sơn hiệu ứng giả chất liệu: 

  • Sơn hiệu ứng giả chất liệu bê tông
  • Sơn hiệu ứng giả chất liệu rỉ sét
  • Sơn hiệu ứng giả chất liệu tường cổ rêu cũ
  • Vẽ giả gỗ
  • Vẽ trần mây
  • ...

Sơn hiệu ứng giả chất liệu bê tông

giả chất liệu bê tông

Sơn hiệu ứng giả bê tông là một loại sơn trang trí, giúp tạo nên những bức tường giả bê tông với sắc xám nhẹ nhàng, mộc mạc theo hướng hoài cổ.

Ưu điểm của sơn hiệu ứng giả bê tông

Tiết kiệm thời gian và chi phí do không phải lắp ghép cốp pha và tốn chi phí bảo dưỡng bê tông định kỳ bởi bề mặt sơn có khả năng chống thấm, chống ẩm, rêu mốc.

Tính thẩm mỹ cao: Sơn hiệu ứng giả bê tông tạo nên những vết loang lỗ màu xám trông rất tự nhiên và đẹp mắt, không khác gì tường bê tông thật, hơn thế lại nhẵn mịn, bóng láng và có khả năng phản chiếu ánh sáng chứ không sần sùi như tường bê tông truyền thống.

Dễ dàng vệ sinh do tường sơn hiệu ứng giả bê tông có bề mặt nhẵn mịn.

Đảm bảo tuổi thọ cho công trình: Tường sơn hiệu ứng giả bê tông ít bị tác động của môi trường, nước và các chất lỏng khó có thể thấm sâu vào bên trong kết cấu gây hư hỏng tường.

Nhiều mẫu mã: Sơn hiệu ứng giả bê tông đa dạng về mẫu mã với hoa văn và tông màu khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và sở thích của người dùng.

Cùng với chi phí thi công hợp lý và hiệu ứng độc đáo, sơn hiệu ứng giả bê tông là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian nội thất, từ nhà hàng, quán ăn, quán café cho tới phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc…

Sơn hiệu ứng giả chất liệu rỉ sét

giả chất liệu rỉ thép

Sơn hiệu ứng rỉ sét là một loại sơn trang trí tường theo công nghệ mới,loại sơn này có một màu đỏ cam-nâu giống như oxit sắt, quá trình khi bạn thi công sơn sẽ giống theo hiện tượng kết quả của quá trình oxy hóa của sắt.

Sơn rỉ sét (Pukaco) hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn,sử dụng sơn hiệu ứng rỉ sét tạo ra vẻ ngoài của sắt gỉ khi được áp dụng trên tất các mọi chất liệu như tường, trần, sắt, MDF,…

Sơn hiệu ứng giả chất liệu tường cổ rêu cũ

Nhàm chán với những bức tường mới xây hiện đại thì có thể vẽ chất liệu tạo những bức tường rêu phong cũ kỹ như về thời xưa bức tường bị thời gian nắng gió bào mòn 

giả chất liệu tường rêu phong

Vẽ giả gỗ

Thay vì dùng gỗ thật thì chúng tôi sẽ vẽ giả vân gỗ, giả vân gỗ của gỗ sồi, gỗ soan, gỗ lim, gỗ tần bì... sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với gỗ thật vừa bảo vệ môi trường mà mang độ thẩm mỹ cao giống đẹp hơn cả gỗ thật

vẽ giả gỗ

Vẽ trần mây 3D

Bạn không muốn nhàm chán với bức trần trắng không trong nhà thì vẽ trần mây là một giải pháp thẩm mỹ, 1 khung cảnh trời xanh mây trắng chim chóc bay ríu rít ngay trên trần nhà còn gì đẹp hơn phải không nào

vẽ trần mây 3d

Mỹ Thuật 24H nhận thi công trên toàn quốc liên hệ: 0974.615.286 (zalo,call,ib)

Chia sẻ bài viết: