Sơn acrylic - chất liệu quen thuộc trong tranh tường cao cấp

09:32 - 08/06/2017

Luôn thực thi hoạt động vẽ tranh tường chuyên nghiệp, tranhtuong24h.com lựa chọn sơn acrylic!

Hoạt động vẽ tranh tường đang dần trở nên nổi bật trong đời sống văn hóa – tinh thần của xã hội hiện đại. Nó là sự kết hợp giữa những đường nét, hình khối và màu sắc. Bên cạnh yếu tố mỹ thuật, tác phẩm cần đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, sơn acrylic là sự lựa chọn hàng đầu của các họa sỹ chuyên nghiệp và có tâm. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được phân tích những ưu điểm nổi bật của vật liệu này!

 

Vì sao sơn acrylic được giới chuyên gia đánh giá cao?

 

Để tô điểm cho tranh tường, người ta có thể sử dụng nhiều loại vật liệu như sơn nước, sơn dầu, sơn bột. Tuy nhiên,  tính đến thời điểm hiện tại, acrylic vẫn chiếm vị trí độc tôn với những thế mạnh vượt trội.

Trước hết, về giá trị thẩm mỹ, sơn acrylic đa dạng về sắc màu, tạo nên thế giới sống động và tươi mới. Thêm vào đó, nó có độ phủ cao, khả năng bám dính hiệu quả. Thông thường, trong điều kiện hoàn cảnh thuận lợi, bề mặt sơn sẽ khô hoàn toàn trong thời gian một tiếng đồng hồ.

 

ve-tranh-tuong-dong-vat-1

 

Xét về độ bền, acrylic đủ sức mạnh để chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng gắt, mưa dài ngày, đặc biệt có thể chịu sự lau chùi khi có vết bẩn bám dính. Chính vì đặc điểm này mà ngoài vẽ tranh tường cafe, trường học, nhà ở, showroom…, người ta còn mở rộng phạm vi ra cả không gian đường phố.

Điểm tuyệt vời nhất của sơn acrylic là tính an toàn, không gây độc hại cho họa sỹ lẫn người sống trong không gian tranh tường. Để lý giải được điều này, các bạn cần biết rằng sơn acrylic có chứa dung môi Isopropyl alcohol. Đây là một hợp chất vô cùng thân thiện với sức khỏe con người. Trong khi đó, Thinner (dầu thông) và turpentine (dầu chuối) lại là tác nhân gây ra căn bệnh ung thư quái ác. Khi quá trình vẽ hoàn thành, mùi sơn sẽ nhanh chóng bay đi. Do đó, nó không gây ra cảm giác khó chịu.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, sơn acrylic có giá thành cao hơn các vật liệu khác. Tuy nhiên, chi phí đầu tư hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó mang lại cho đời sống nghệ thuật.

 

Giá trị nền tảng mà Vẽ Tranh Tường 24h hướng đến

 

Đội ngũ họa sỹ của chúng tôi xuất thân từ Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam và Nghệ Thuật Trung Ương. Được đào tạo trong môi trường chuẩn mực, cùng với lòng đam mê, nhiệt huyết, cộng thêm tinh thần sáng tạo, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên những tác phẩm ấn tượng và giàu tính nhân văn.

 

ve-tranh-tuong-danh-lam

 

Ngoài ra, mọi thứ nghệ thuật đều phải làm đẹp cho đời, không được phép đi ngược lương tâm và đạo đức. Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng sơn acrylic cho những đứa con tinh thần của mình. Nó vừa đáp ứng được tiêu chí bền đẹp, vừa thân thiện với môi trường và sức khỏe.

Trên con đường đã chọn, chúng tôi vô cùng vinh dự khi mang những tác phẩm của mình đến mọi miền đất nước, thâm nhập vào từng mảng màu cuộc sống.

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

Chia sẻ bài viết: