Những điều cần lưu ý khi thi công tranh tường mầm non

12:23 - 24/06/2017

Quá trình thi công tranh tường mầm non cần lưu ý những gì? Bài viết của tranhtuong24h.com sẽ mang đến đáp án cho bạn đọc!

Ngày nay, hoạt động vẽ tranh tường mầm non đang hòa mình vào dòng chảy của giáo dục. Bạn có thể thấy sự xuất hiện của các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc này trong nhiều “thiên đường tuổi thơ”. Ngoài giá trị thẩm mỹ, quá trình thi công cần chú ý đến những nguyên tắc nào để mang lại tính toàn năng, toàn diện? Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được trả lời bạn đọc!

 

Chất liệu sơn an toàn

 

Sức khỏe là tài sản lớn nhất của mỗi con người. Thêm vào đó, hệ miễn dịch của trẻ nhỏ còn non nớt, khó lòng đề kháng với sự tấn công của các chất độc hại bên ngoài môi trường. Chính vì vậy, chất liệu sơn là một vấn đề hệ trọng.

Bên cạnh các tiêu chí như màu sáng, mịn và có độ bám dính tốt, loại sơn được sử dụng cần thân thiện với môi trường và sức khỏe. Hiện nay, sơn acrylic chính là sự lựa chọn hàng đầu. Theo kết quả kiểm định, nó không chứa những hóa chất gây ung thư như một số loại sơn thông thường, thứ cấp. Đặc biệt, sơn acrylic có tốc độ bay hơi ấn tượng, nhanh chóng trả lại bầu không khí thanh thuần.

ve-tranh-tuong-mam-non-246

Thời gian thi công

 

Sau mỗi năm học, các nhà trường thường có chiến dịch trùng tu, nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như hình ảnh thương hiệu. Tranh tường mầm non lại đang được đánh giá là con đường quảng bá – marketing vừa lý thú, vừa tiết kiệm.

Để quá trình thi công diễn ra một cách thuận lợi thì kỳ nghỉ hè của các bé chính là thời điểm lý tưởng. Bên cạnh không gian làm việc yên tĩnh, nó còn hỗ trợ cho việc bảo quản lớp sơn trên bề mặt tranh. Khi các bé bước vào năm học mới chắc chắn sẽ cảm thấy gắn bó với trường lớp hơn!

Nội dung gần gũi  - cách thể hiện sáng tạo

 

ve-tranh-tuong-mam-non-247

Như các bạn đều biết nhận thức của các bé trong độ tuổi mẫu giáo còn rất non nớt. Sự hiểu biết hạn chế và sơ khai. Thêm vào đó, phương pháp giáo dục chú trọng đến trực quan sinh động.

Điểm chung của các trường mầm non là lựa chọn những chủ đề thân thuộc như khung cảnh thiên nhiên, thế giới động vật, các nhân vật hoạt hình hoặc những nàng công chúa xinh đẹp, tốt bụng trong các câu truyện cổ tích. Tuy nhiên, khi đảm nhiệm vẽ tranh tường đẹp tại các trường học khác nhau, đội ngũ họa sỹ của tranhtuong24h.com luôn cố gắng sáng tạo trong hình thức thể hiện. Cùng một đề tài nhưng những đường nét, hình khối và bố cục mang đều có sự chuyển biến linh hoạt. Đây là phẩm chất và kỹ năng cần có của những người được đào tạo bài bản, nắm vững nền tảng chính thống!

Sự sáng tạo này cũng mang đến diện mạo phong phú, đa dạng trong các trường mầm non, tạo nên hiệu ứng PR thương hiệu tích cực!

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn có thể thấy vẽ tranh tường cho các trường mầm non không hề đơn giản chút nào. Nó cần mang lại cảm quan mỹ thuật và giá trị nhân văn! Điều này cũng là tôn chỉ của Vẽ Tranh Tường 24h khi thi công tại các không gian khác như quán cafe, văn phòng!

Thông tin liên hệ:

Mỹ Thuật 24H
Địa chỉ: Số 30 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974.615.286 - 09.7777.0186
Email: contact@tranhtuong24h.com
 

 

Chia sẻ bài viết: