Giới thiệu về Mỹ Thuật 24H

18:56 - 22/09/2016

Tranh Tường 24h ( vẽ tranh tường Chuyên Nghiệp được thành lập và hoạt động vào năm 2010, tiền thân do một nhóm các họa sĩ trẻ cùng chí hướng đã cùng kết hợp, tìm tòi và thử nghiệm loại hình nghệ thuật vẽ tranh tường đang phát triển trên thế giới

 

Chúng tôi là Mỹ Thuật 24H


Chúng tôi cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt những năm qua.

Từ những năm 2008 chúng tôi xuất phát từ một nhóm yêu nghệ thuật kết hợp với nhau tìm tòi sáng tạo xu hướng hội họa trong nước từ đó đến nay trải qua bao thăng trầm vẫn phát triển và thành lập lấy tên là Mỹ Thuật 24H  gồm những họa sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong vĩnh lực vẽ tranh tường 2d và 3d. Chúng tôi là những người làm nghệ thuật tâm huyết với nghề mang ý tưởng sáng tạo độc đáo kết hợp với bàn tay khéo léo tạo ra một bức tranh cho không gian trở nên lộng lẫy sống động hơn.

Trải qua thời gian dài hoạt động, dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng đặt lên hàng.

Tranhtuong24h.vn là website ra đời đầu tiên nhằm lưu lại các công trình mà chúng tôi đã thi công. Bên đà phát triển của tranh tường thì chúng tôi đã nâng cấp phù hợp với xu hướng người dùng để phục vụ đông đảo quý khách là web tranhtuong24h.com

 

 

 

Đôi lời cảm quan về nghệ thuật vẽ tranh tường trong nước


  Trong hội họa có rất nhiều chất liệu: sơn dầu, sơn mài, màu nước...nổi bật là sơn Acrylic vẽ trên trường.

  Trên thế giới Tranh tường có từ rất lâu, những bức tranh bích họa vẽ cho vua chúa từ rất lâu, sau này thì tranh vẽ tường phục vụ cho quần chúng

  Mỹ thuật nước nhà từ những năm 2010 trở đi mới đón nhận làn gió mới là Vẽ Tranh Tường, cập nhật xu hướng chúng tôi đã tìm hiểu học hỏi tiếp cận qua các phương tiện và áp dụng đưa vào thực tế qua rất nhiều năm tháng cầm bút vẽ rèn rũa để cho ra các bức tranh vẽ trên tường đạt chất lượng sắc nét cũng như độ bền của tranh.

Đến 2017 thì Tranh Tường đã nở rộ khắp các tỉnh do nhu cầu người sử dụng, chất lượng của sản phẩm, giá thành cũng như hiệu quả mà nó mang lại:

     + Các quán kinh doanh cafe, nhà hàng, quán ăn...hiểu được không những sản phẩm của họ tốt, thức ăn đồ uống ngon mà còn phải có không gian đẹp đánh vào thị giác của người sử dụng thì mới hiệu quả trong kinh doanh. Chỉ cần tô điểm 1 vài bức tranh dưới ánh đèn lung linh là không gian đã khác đi rất nhiều, thu hút được nhiều khách đến.

     + Các trường học, trung tâm giáo dục đã dùng tranh tường vừa là để trang trí vừa là hình thức giáo dục thông qua ý nghĩa các bức tranh. 

     + Các bức tranh từ thiện, cổ động kêu gọi cộng đồng mang ý nghĩa rất to lớn 

     + Thời đại phát triển nhu cầu sống con người nâng cao thì các hộ Gia đình, nhà riêng vùng sâu vùng xa cũng mạnh dạn đầu tư vẽ tranh tường phòng khách hoặc phòng ngủ, trần mây.. để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm đẹp và ấm cúng.

     + Văn phòng, công ty, chính phủ... lựa chọn vẽ tranh tường tạo một sức sống, động lực cho nhân viện làm việc đỡ nhàm chán.

      +  ...

Mục đích sử dụng rất đa dạng, ý nghĩa mang lại không hề nhỏ, dễ triển khai vẽ trên mọi bức tường to nhỏ dài rộng, chất lượng sản phẩm cao, độ bền vượt trội, và giá thành hợp lý chính là lý do Tranh Tường phát triển mạnh mẽ và bùng nổ mấy năm trở lại đây. 

 

 

 

Phương châm


    Đặt cái đẹp lên hàng đầu và Sự hài lòng của quý khách là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi

    Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực vẽ tranh tường và tranh trí nói chung.

 

 

 

Đội ngũ họa sỹ


Đội ngũ làm việc gồm các họa sỹ trẻ nhiều nhiệt huyết tốt nghiệp các trường Mỹ Thuật đã có kinh nghiệm từ 3-10 năm trong nghề do vậy bạn không cần phải lo lắng về kỹ năng chuyên môn, tính thẩm mỹ, ý tưởng sáng tạo cũng như tay nghề.

 

Description: hien-art.jpg

 Hien Art

4 năm học bài bản tại Đại học Mĩ thuật, 8 năm vẽ tranh sơn dầu và tranh tường

Nắm bắt công việc, luôn lắng nghe, học hỏi, giao lưu kinh nghiệm để tìm ra phương pháp vẽ hiện đại, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó luôn đầu tư nghiên cứu, thiết kế ra những mẫu tranh 2D, 3D mang tính sáng tạo, độc đáo, tạo ra sự mới mẻ trong nghệ thuật vẽ tranh

 

 

Tung Art

Tốt nghiệp Mỹ Thuật 2013

Kinh nghiệm: 4 năm

Luôn có sự nhiệt tình và  tính cẩn thận trong công việc, hoàn thành vẽ tốt các thể loại tranh trang trí, tranh 2d, 3d và không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề 

"Nếu bạn nghe thấy giọng nói bên trong mình bảo: "ngươi không thể vẽ", thì hãy vẽ bằng mọi giá đi và giọng nói đó sẽ im lặng." Vincent Van Gogh

Description: tung-art.jpg

Description: duyen-art.jpg

 

Duyen Art

Tốt nghiệp CĐ Nghệ Thuật TW 2008

Với sự nhạy bén, con mắt thẩm mỹ bao quát kết hợp kinh nghiệm 4 năm thiết kế đồ họa không gian nội thất, 5 năm vẽ tranh tường. Nắm bắt các xu hướng tranh vẽ hiện đại đưa ra các ý tưởng tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian.

 

 

"Người nghệ sĩ chẳng là gì nếu thiếu tài năng, nhưng tài năng chẳng là gì nếu không có lao động"  E.Z

 

 Loan Art

Trẻ trung, nhí nhảnh, trong công việc luôn luôn lỗ lực học hỏi ngừng, sở trường trong các dòng tranh trang trí

"Trong nghệ thuật, bàn tay không bao giờ có thể tạo ra điều gì cao hơn điều trái tim có thể tưởng tượng."     R.W.E                                                                                                           

Description: loan-art.jpg

Description: xuyen-art.jpg

Xuyen Art

Tay nghề cứng trong các dòng tranh đặc biệt tranh 3d, sơn thủy phong cảnh, đặt cả tâm huyết trong từng tác phẩm, nét bút phóng thoáng, bút pháp, đậm chất riêng, kỳ vọng mỗi 1 bức tranh ra đời mang giá trị nghệ thuật cao

 

"Tôi thấy rằng không có gì mang tính nghệ thuật hơn là yêu người khác"  Vincent Van Gogh

Hung Art

Kinh nghiệm: 4 năm

Sở trường: vẽ tranh 3d,2d, tranh chì

"Bạn dùng gương để ngắm gương mặt mình; bạn dùng nghệ thuật để ngắm tâm hồn mình." 

 
Description: hung-art.jpg

 

...Và chúng tôi cùng kết hợp với các họa sỹ khác trong giới hội họa hi vọng mang lại những bức tranh đẹp có giá trị nghệ thuật.