Dịch vụ vẽ tranh vải (tranh sơn dầu)

18:27 - 01/08/2019

Dịch vụ vẽ tranh vải hay còn gọi là tranh sơn dầu.

Vẽ tranh vải hay người ta còn gọi là vẽ tranh sơn dầu, tên tranh sơn dầu vì trước kia sơn dầu ưa chuộng dùng để vẽ nhưng sau do sự ra đời của nhiều loại sơn khác thì sơn dầu ít người sử dụng vì tính chất lâu khô và có mùi. 

Sơn Acrylic là loại sơn được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó không mùi, nhanh khô, màu tươi, dễ sử dụng, độ bám dính cao dùng được lên các chất liệu: vải, kính, gỗ, tôn, meca...

 

Nếu Tranh Tường là xu hướng thịnh hành hiện nay thì tranh vải vẫn được sử dụng nhất định trong nhà hàng, khách sạn, nhà riêng...

Tranh vải (tranh sơn dầu) sử dụng sơn vẽ trực tiếp lên vải đóng khung để treo lên tường, kích thước của nó rất đa dạng thường nhỏ và chỉ ở tầm trung vì tranh vải thường có khung nên khi treo chỉ treo kích thước vừa đủ. 

Tranh vải (tranh sơn dầu) do kích thước nhỏ và vẽ trước khi xuất xưởng giao cho khách nên tranh vẽ sẽ chi tiết, cẩn thận, chau chuốt.

 

 

 

 

Quý khách muốn đặt vẽ tranh vải (tranh sơn dầu)


Gọi cho chúng tôi theo số: 0974.615.286 hoặc  0963.627.186 để được tư vấn và báo giá

 

Chọn mẫu - Thanh toán hoặc đặt trước 50% - Nhận tranh vẽ từ 3-5 ngày sau khi đặt

 

 

Chắc chắc với kinh nghiệm cũng như sự uy tín của Mỹ Thuật 24H bao năm qua dành cho khách hàng đã sử dụng thì Quý khách yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

 

Chia sẻ bài viết: