Vì sao tranh tường 3D được xem là đỉnh cao?

  26/06/2017

Hội họa là một lĩnh vực nghệ thuật có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Xuyên suốt qua các thời kỳ, chúng ta có thể tìm thấy những họa sỹ lừng danh, có những cống hiến tích cực, để lại cho đời những tác phẩm tuyệt mỹ, giàu tính biểu cảm và thông điệp sâu sắc. Hội họa cũng là một khái niệm rộng lớn, bao gồm nhiều trường phái, phong cách khác nhau. Vậy tại sao vẽ tranh tường 3D được đánh giá rất cao dù tuổi đời của nó vẫn còn non trẻ so với các hoạt động hội họa khác? Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com  xin được mang đến lời giải xác đáng nhất!

 

 

tranh tường 3d

 

Phép cộng giữa kỹ thuật và cảm hứng sáng tác

 

Trên thế giới có những tên tuổi không cần qua trường lớp đào tạo nhưng vẫn có thể tạo nên các bức họa đặc sắc. Tuy nhiên, họ chỉ chiếm một phần mỏng manh. Hơn thế nữa, mỹ thuật cũng là một bộ môn khoa học, có những nền tảng vững chắc được xây dựng, đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn. Nếu chúng không được gìn giữ và rèn luyện, chắc chắn nền hội họa đương đại sẽ không có được những thành tựu rực rỡ như ngày nay!

vẽ tranh tường 3d

 

3D là một kỹ thuật vẽ phức tạp, tinh vi, đòi hỏi rất nhiều yếu tố trong quá trình thao tác. Để tạo nên một không gian gồm có bề rộng, chiều cao và đặc biệt là chiều sâu, các họa sỹ phải đầu tư kỹ lưỡng vào công đoạn phác thảo bố cục. Kế tiếp là việc lựa chọn màu sắc, đẩy sáng/đẩy tối tùy theo ý đồ nghệ thuật để tạo nên không khí sống động như thật. Nếu có dịp du ngoạn vòng quanh Trái Đất, các bạn sẽ thấy những bức tranh tường đặc sắc lôi cuốn ta vào một không gian đặc biệt. Ví dụ điển hình chính là bức tranh tường với nội dung Du hành giữa các vì sao tại thành phố Madrid, thuộc xứ sở bò tót Tây Ban Nha.

 

trang trí tranh 3d

 

Sự sống động, chân thực khiến con người khó lòng xác định được thật giả là kết quả của kỹ thuật vẽ điêu luyện cùng sức sáng tạo không giới hạn!

 

Bề mặt thi công đầy thách thức

 

Quay về thời văn hóa Phục hưng, các bạn sẽ biết thiên tài Michelangelo đã chấp nhận vẽ tranh trong tư thế treo ngược người để hoàn thiện tác phẩm tranh tường trên vòm nhà nguyện Sistine. Tạm gác lại những lời ca ngợi về vẻ đẹp tuyệt mỹ, ở đây, chúng ta có thể thấy rõ tinh thần cống hiến, không quản ngại hy sinh! Đây cũng chính là cái tâm nghệ thuật chân chính!

 

 

vẽ tranh tường 3d

Vẽ tranh tường là vậy, với bề mặt thi công đặc biệt với độ trải dài và rộng, đôi khi chiều cao ngất ngưởng, tất cả tạo nên thách thức cho người nghệ sĩ. Tuy nhiên, với lòng đam mê, nhiệt huyết, cùng sự kiên nhẫn, nỗ lực cao độ, các họa sỹ của tranhtuong24h.com đã hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với chất lượng tuyệt hảo. Những phản hồi tích cực từ khách hàng chính là sự ghi nhận và nguồn động viên mạnh mẽ nhất đối với chúng tôi!

Hiện nay, hoạt động vẽ tranh tường tại Hà Nội của chúng tôi ngày càng mở rộng, xuất hiện trong các văn phòng chuyên nghiệp, nhà ở đến quán cafe….

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vẽ Tranh Tường 24h

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: contact@tranhtuong24h.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.