Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới 2018

  10/02/2018

lời cảm ơn khách hàng

 

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác

Vậy là một năm năm cũ đã qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, TRANH TƯỜNG 24H xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới : 

 

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”
 
Năm 2017, một năm nhiều cơ hội nhưng song song đó cũng là một năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành mỹ thuật nói chung cũng như dịch vụ vẽ tranh tường nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể anh em họa sỹ TRANH TƯỜNG 24H -  Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác. Tranh Tường 24H đã cho ra đời rất nhiều bức tranh tới Quý Khách bằng sự HÀI LÒNG. Đây chính là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng, khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của quý Khách Hàng và Đối tác.
Bước sang năm mới 2018, luôn luôn với tâm niệm: " tạo ra bức tranh đẹp, có giá trị nhân văn" Chúng tôi cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tập trung nghiên cứu tìm tòi sáng tạo làm sao để tranh vẽ đạt chất lượng cao nhất cũng như thời gian thi công nhanh đáp ứng được sự tin tưởng hài lòng của khách hàng đó cũng chính là sự hài lòng của bản thân chúng tôi.
Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, TRANH TƯỜNG 24H chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn những năm tiếp theo nữa.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, TRANH TƯỜNG 24H một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:
 
“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Vẽ tranh tường 3D đẹp Mỹ Thuật 24H

Vẽ tranh tường 3d đẹp Mỹ Thuật 24H chuyên thi công vẽ tranh tường 3d đẹp đạt chất lượng thẫm mỹ cao với giá cả hợp lý. Dich vụ vẽ tranh tường 3d tại TP Hà Nội và các tỉnh miền bắc ngày càng được đón nhận cuồng nhiệt bởi ngoài những ý giá trị nghệ thuật độ

Nghệ thuật vẽ tranh tường dành cho hệ thống cafe, nhà hàng

Kinh doanh quán cafe đang là xu hướng được giới trẻ ngày nay ưa chuộng. Để tạo phong cách ấn tượng và ghi dấu ấn trong lòng thực khách chủ quán thường lựa chọn kết hợp song hành với bài trí nội thất là những mẫu tranh tường quán cafe đẹp, không chỉ làm kh

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.