Giải mã về sức hút của tranh tường mầm non

  27/06/2017

Ngày nay, từ trường mầm non công lập đến trường tư thục đều rất chuộng hình thức trang trí tranh tường. Đây không phải một trào lưu nhất thời mà chính là xu thế của thời đại! Nó phản ánh những tác dụng sâu sắc trên nhiều khía cạnh mà hoạt động nghệ thuật thú vị này mang lại. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được tổng kết những chức năng ấy. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo để có được cái nhìn chi tiết hơn về vẽ tranh tường mầm non!

 

Một bức họa – nhiều lợi ích

 

ve-tranh-tuong-mam-non-276

Trước hết, chúng ta có thể thấy những tác phẩm nghệ thuật này có tác dụng che đi những phần khuyết điểm của bức tường. Như vậy, không gian sẽ trở nên tươi mới, sinh động và cuốn hút hơn. Ngoài ra, với hiệu ứng nghệ thuật đặc sắc, nhất là bút pháp vẽ 3D, những không gian nhỏ hẹp sẽ trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Giả sử quy mô trường của bạn khá khiêm tốn, bạn có thể phá vỡ rào cản đó bằng cách sử dụng những chủ đề về thiên nhiên quanh ta. Chắc chắn kết quả thu về sẽ hết sức bất ngờ!

Qua đó, diện mạo ngôi trường trở nên khang trang, sạch đẹp và hiện đại hơn. Thêm vào đó, tranh tường là xu thế toàn cầu. Tất cả cộng hưởng với nhau tạo nên tuyệt chiêu quảng bá hình ảnh đặc sắc, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với thị trường tiềm năng bên ngoài. Chắc chắn các bé sẽ bị cuốn hút bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, còn phụ huynh thì có thêm cơ sở để quyết định đưa con em tới trường!

 

ve-tranh-tuong-mam-non-277

 

Ngoài ra, trong dòng chảy của giáo dục trực quan sinh động, giáo viên sẽ cố gắng giúp các bạn ghi sâu hình ảnh vào trong bộ nhớ nhưng bằng con đường rất tự nhiên! Tranh tường mầm non hoàn toàn đáp ứng được điều này khi chủ đề của nó xoay quanh những câu chuyện cổ tích thân thuộc, thiên nhiên vũ trụ bao la, hay hiện đại hơn là đề tài cử chỉ lễ nghĩa, tham gia an toàn giao thông. Tất cả đều có tác dụng hướng thiện, mang đến các em niềm tin yêu với cuộc đời!

Như vậy, trong một hoạt động nghệ thuật, các bạn có thể thấy được nhiều lợi ích khác nhau. Tất cả góp phần dựng xây một nền văn hóa giáo dục đổi mới tích cực, giàu tính nhân văn

 

Sơn acrylic là sự lựa chọn hàng đầu!

 

ve-tranh-tuong-mam-non-278

Thứ nhất, đứng trên góc độ nghệ sĩ, loại sơn này có tác dụng hỗ trợ tuyệt vời với những ưu điểm như mịn, sắc màu tươi sáng, phong phú, độ bám phủ cao, nhanh chóng khô và bay hơi.

Thứ hai, xét về khía cạnh đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, sơn acrylic hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Nó là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ các chủ nhân tương lai của đất nước.

Qua những chia sẻ nêu trên, các bạn có thể thấy được những kiến giải hoàn toàn thuyết phục về sức mạnh của tranh tường mầm non. Là một đơn vị hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, tranhtuong24h.com còn thực hiện hoạt động nghệ thuật trên nhiều phạm vi khác nhau, trong đó có vẽ tranh tường cafe!

Thông tin liên hệ:

Vẽ Tranh Tường 24h

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: contact@tranhtuong24h.com

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.