Vẽ tranh tường - thứ nghệ thuật hướng đến nhiều đối tượng

  20/06/2017

Mọi thứ nghệ thuật được sinh ra đều phục vụ cho con người và cuộc sống. Chân lý ấy đến nay vẫn không hề thay đổi, dù lịch sử nhân loại đã trải qua nhiều cuộc suy vi. Hiện nay, vẽ tranh tường đang là hoạt động được đón nhận nồng nhiệt, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Sự tinh tế của các họa sỹ là lựa chọn những đề tài phù hợp, đánh trúng vào tâm lý đối tượng, từ đó thúc đẩy hiệu ứng nghệ thuật lên cao hơn. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được chia sẻ về vấn đề này!

 

Mối quan hệ giữa đối tượng thưởng thức và đề tài

 

Các bạn có thể thấy tranh tường có sức phổ cập hết sức rộng rãi. Sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những tác phẩm hội họa này trong các không gian quen thuộc như quán cafe, những khu trung tâm thương mại, văn phòng chuyên nghiệp, các trường mầm non và thậm chí là các bệnh viện.

ve-tranh-tuong-207

Ở mỗi độ tuổi, thế giới quan có sự khác biệt. Nếu như trẻ nhỏ yêu thích những tạo hình ngộ nghĩnh thì những người trải đời lại hướng về sự sâu lắng, hoài niệm… Như vậy, giữa đề tài và đối tượng thưởng thức tranh cần có sợi dây gắn kết. Người họa sỹ cần nắm được điều này để lựa chọn những họa tiết, màu sắc phù hợp. Đây là một khâu hết sức quan trọng, bên cạnh việc khảo sát bề mặt thi công, chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ thiết yếu.

 

Tranh tường và những tác động tâm lý

 

Hội họa là một trong những phương thức truyền tải cảm xúc tốt nhất. Chính vì vậy, nó có thể tạo nên sự thăng hoa trong tâm lý. Con người rất dễ bị tác động bởi trực quan sinh động. Chính vì vậy, khi bắt gặp một hình ảnh đồng điệu với thanh âm của trái tim, người ta có thể cháy hết mình trong xúc cảm đó.

 

ve-tranh-tuong-208

Với sức mạnh phi thường ấy, hoạt động vẽ tranh tường đã được ứng dụng như một biện pháp tâm lý trị liệu. Trong một số bệnh viện nhi, các bạn có thể thấy những em bé đến khám chữa bệnh tỏ ra hết sức thoải mái, không chút lo âu. Đó là do không gian tươi mới và các họa tiết sinh động mang lại.

Nghệ thuật vị nhân sinh

Làm đẹp cho đời và tạo nên tinh thần lạc quan, yêu đời là mục đích cao cả của nghệ thuật. Ngoài ra, những bức tranh tường còn phải đảm bảo an toàn sức khỏe con người. Chính vì vậy, tranhtuong24h.com sử dụng chất sơn acrylic. Loại sơn này ghi điểm nhờ độ bám phủ cao, mịn mà còn thân thiện với môi trường, sức khỏe. Ngay cả trong hoạt động vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, chúng tôi cũng ưu tiên chất liệu này để bảo vệ các chủ nhân tương lai của đất nước.

Qua phút trải lòng trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn có thể cảm thức sâu hơn với mỗi tác phẩm tranh tường. Nó không phải thứ nghệ thuật phù phiếm chuộng vẻ bề ngoài mà mang giá trị thực tiễn sâu sắc, giúp cuộc sống trở nên thi vị hơn bao giờ hết. Vẽ Tranh Tường 24h theo đuổi nghệ thuật chân chính, luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường thử thách của cuộc đời!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: contact@tranhtuong24h.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.