Vẽ tranh tường mầm non và những thông điệp nhân văn

  31/05/2017

Trẻ em là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Do đó, môi trường học tập của các bé cần có những yếu tố tích cực để kích thích sự phát triển toàn diện. Bên cạnh những bài giảng ý nghĩa định hình thái độ, tư tưởng, tình cảm và hành vi, các bạn sẽ khá bất ngờ trước tác dụng giáo dục của hoạt động vẽ tranh tường mầm non. Hãy cùng khám phá những giá trị tốt đẹp ấy qua bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Mang lại thế giới quan kỳ thú

 

Việc tạo ra những cỗ máy là sai lầm nghiêm trọng của giáo dục. Tính sáng tạo mới là nhân tố được đề cao. Qua tư duy thẩm mỹ tinh tế cùng trí tưởng tượng không giới hạn, các nghệ sĩ của tranhtuong24h.com đã tạo nên những hình khối đặc sắc, chủ đề phong phú đa dạng. Đặc biệt với kỹ thuật 3D hiện đại và tinh vi, từng họa tiết trở nên sống động lạ thường, nhanh chóng thu hút các bé. Từ đó, các tác phẩm nghệ thuật hướng bé đến những điều mới lạ, yêu thích khám phá và khơi dậy tính sáng tạo.

 

ve-tranh-tuong-mam-non-2

 

Rèn luyện khả năng quan sát

 

Màu sắc và hình ảnh luôn là những “tín hiệu” dễ đi vào bộ nhớ con người. Ở lứa tuổi mầm non, con đường thu nhận kiến thức phổ biến nhất là thông qua trực quan. Những gì càng sinh động, bắt mắt và hấp dẫn sẽ càng làm bé nhớ lâu.

Do đó, người giáo viên có thể tận dụng những bức tranh tường đẹp để rèn luyện năng lực quan sát, giúp bé trở nên nhanh nhẹn hơn.

 

Một môi trường thân thiện, gần gũi

 

ve-tranh-tuong-mam-non-3

 

Thế giới trẻ thơ cần được bồi đắp những tình cảm tốt đẹp, thiêng liêng, mang đến tình yêu cuộc sống và sự hướng thiện. Những bức tường được sơn hoặc quét vôi đơn điệu có thể mang đến tính nghiêm trang nhưng không tạo nên không khí hòa động.

Bạn có thể mang đến sự đầm ấm, chứa chan niềm tin yêu qua đề tài các câu chuyện cổ tích. Trong không gian trường lớp, các bé có thể cảm nhận được thế giới xung quanh với các họa tiết cỏ cây, hoa lá, hay các loài động vật được vẽ cách điệu. Qua đó tạo nên sự trân trọng tạo hóa, bảo vệ môi trường xung quanh.

Như vậy, hoạt động vẽ tranh tường mầm non không dừng lại ở việc trang trí – tô điểm, quảng bá thương hiệu, gây sức hút với mọi người, hay tạo sức cạnh tranh với các cơ sở khác. Nó có tác dụng hỗ trợ  hoạt động giáo dục cực kỳ hiệu quả. Những bức tranh tường tựa như công cụ trực quan sinh động, có sức lấn át những bài giảng khô khan, sáo rỗng, kém hấp dẫn và không đi sâu vào lòng người.

Ngoài ra, những bức tranh đặc sắc còn bồi dưỡng tình yêu nghệ thuật cho bé.

Qua một vài chia sẻ trên đây của tranhtuong24h.com, các bạn có thể thấy rằng hoạt động vẽ tranh tường có sức phổ cập mạnh mẽ. Dấu ấn của nó được thể hiện ở nhiều không gian khác nhau, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Nếu bạn đọc có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non giá rẻ, xin vui lòng liên hệ:

Vẽ Tranh Tường 24h

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: tranhtuong24h.com@gmail.com

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.