Vẽ tranh tường 3D - loại hình nghệ thuật đầy sức trẻ

  16/06/2017

Tuổi trẻ giống như một mầm non đầy nhựa sống, luôn khao khát vươn lên. Chúng tôi nhận thấy hoạt động vẽ tranh tường 3D có những điểm tương đồng với hình ảnh này. Bản thân nghệ thuật đã là một mảnh đất màu mỡ, nơi thăng hoa của trí tuệ, cảm xúc và sức sáng tạo vượt bậc. Kỹ nghệ 3D lại sở hữu sức mạnh truyền tải vô biên, vừa sống động như thực, vừa mờ ảo như mơ, khiến người xem ngỡ ngàng như đàn lạc vào một mê cung. Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được chia sẻ chút tâm tư của người trong cuộc!

 

Sự kiên định trong nghề nghiệp

 

Tất cả các hình thức nghệ thuật đều có khó khăn, thách thức riêng. Để vẽ lên một bức tranh tường đẹp, người họa sỹ không chỉ lao tâm mà còn “khổ tứ”. Với bề mặt thi công là một hay nhiều bức tường rộng lớn, nếu không kiên nhẫn thì tác phẩm chẳng thể hoàn thành. Nếu có cũng chỉ là sự chắp nối qua loa, không xứng tầm với hai chữ nghệ thuật. Chưa kể đến việc phải thực hiện ở độ cao chót vót, dù có các phương tiện hỗ trợ nhưng đây cũng là hoạt động pha chút mạo hiểm. Đặc biệt, vẽ tranh 3D cần đến sự tỉ mẩn trong từng chi tiết, bố cục phác họa để tạo nên chiều sâu, lột tả chân thật sự vật, sự việc.

 

ve-tranh-tuong-3d-167

 

Chính vì vậy, vẽ tranh tường không dành cho tuổi trẻ bồng bột mà là sức trẻ khao khát cống hiến, vượt lên mọi khó khăn, thử thách.

 

Không gian mở

 

Nếu như trang giấy dừng lại ở một khuôn khổ thì tranh tường có sức phổ cập mạnh mẽ. Nó trải rộng trên nhiều diện tích khác nhau, trong một ngôi nhà, tác phẩm có thể xuất hiện trong phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp. Thêm vào đó, tranh tường còn góp mặt trong nghệ thuật quảng cáo của nhiều khu vực, điển hình là quán xá, trường học, văn phòng. Điều đó chứng tỏ sự linh hoạt và tính ứng dụng cao của một loại hình nghệ thuật.

 

ve-tranh-tuong-3d-168

 

Bắt nhịp những hơi thở đương đại

 

Nghệ thuật mang nét mơ mộng nhưng vẫn cần đáp ứng các yêu cầu thực tiễn. Chính vì vậy, bên cạnh những đề tài quen thuộc hay mang những nét hoài cổ, các họa sỹ cần trau dồi vốn kiến thức về cuộc sống, nắm bắt các xu hướng, trường phái mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời làm giàu kinh nghiệm - kỹ năng của mình, tạo nên những diện mạo thực sự cách tân, tránh những lối mòn xưa cũ.

Như vậy, muốn vẽ lên một bức tranh tường 3D, người họa sỹ cần phải hội tụ rất nhiều yếu tố, phẩm chất đặc biệt. Nó không dừng lại ở cái tài mà còn là cái tâm trong sáng, dốc sức cho nền nghệ thuật. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho con người cũng như sự trong lành của môi trường, sơn acrylic là sự lựa chọn hàng đầu. Loại sơn này không chỉ đẹp mà còn mang tính thân thiện, đong đầy giá trị phát triển bền vững. Khi đến với tranhtuong24h.com, các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ ưu đãi nhất, trong đó có vẽ tranh tường mầm non giá rẻ!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vẽ Tranh Tường 24h

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: contact@tranhtuong24h.com

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.