Tiêu chí tối mật khi vẽ tranh tường mầm non

  03/06/2017

Sự hồn nhiên, ngây thơ của trẻ em tạo nên một thế giới thần tiên. Chính vì vậy, việc xây dựng không gian tươi đẹp, nhân văn có tác dụng nuôi dưỡng tình cảm, thái độ tích cực cho các bé. Đây là lý do mà hoạt động vẽ tranh tường mầm non thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh cũng như ngành giáo dục. Để đạt được mục đích hướng thiện, các tác phẩm nghệ thuật này cần đảm bảo các tiêu chí nào? Bài viết dưới đây của tranhtuong24h.com xin được bày tỏ những quan điểm riêng của mình!

 

Các giá trị hàm chứa

 

Đã là một tác phẩm nghệ thuật thì nó phải làm đẹp cho đời, cho cuộc sống. Với đối tượng trẻ em, chúng ta cần thực sự tinh tế để lựa chọn các chủ đề và màu sắc phù hợp.

 

ve-tranh-tuong-mam-non-chu-de-dai-duong-1

Không dừng lại ở góc độ thẩm mỹ, vẽ tranh tường mầm non còn phải đẹp về nội dung. Trực quan sinh động luôn có tác động rất lớn đến việc hình thành nhận thức con người, đặc biệt với lứa tuổi nhi đồng. Những bức họa trừu tượng sẽ không phục vụ đắc lực cho mục đích giáo dục. Do đó, đề tài được yêu thích tại các trường mầm non chính là thiên nhiên quanh ta, những câu chuyện cổ tích, hay những hành động đẹp (khoanh tay lễ phép chào hỏi người lớn).

Để thu hút sự chú ý của các bé, nét vẽ phải thực sự sinh động, có hồn và mang hơi thở lạc quan, yêu đời, pha chút ngộ nghĩnh, tinh nghịch. Màu sắc sẽ góp phần tạo nên hiệu ứng nghệ thuật này. Bởi thế mà những gam màu tươi sáng được yêu thích hơn cả.

 

Tiêu chí Xanh

 

Đối với hoạt động vẽ tranh tường, sơn màu là công cụ bắt buộc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau. Loại sơn mà người nghệ sĩ sử dụng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Trong khi đó, sức đề kháng của trẻ em lại hết sức non nớt. Nếu thường xuyên tiếp xúc với hóa phẩm độc hại, hệ quả khó có thể lường trước.

 

ve-tranh-tuong-mam-non-chu-de-dai-duong

Chính vì vậy, yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu! Với kinh nghiệm thực tiễn và qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy dòng sơn acrylic vừa sở hữu độ bám dính tuyệt vời, vừa có khả năng chống chọi với yếu tố thời tiết khắc nghiệt, đồng thời không gây hại đến hệ hô hấp nói riêng và sức khỏe nói chung. Ngoài ra, mùi sơn dễ dàng bay đi, không tồn lưu dai dẳng. Do đó, sơn acrylic nhanh chóng chiếm giữ ngôi vị quán quân, xứng đáng được liệt kê vào phân khúc thị trường cao cấp.

Với những chia sẻ trên đây, tranhtuong24h.com hy vọng rằng bạn đọc có được cái nhìn thấu đáo và tường tận hơn về nghệ thuật tranh tường. Vượt qua giá trị về thẩm mỹ, nó thể hiện được những nét đẹp nhân văn sâu sắc và tình người chan chứa.

Là một đơn vị dịch vụ vẽ tranh tường tại Hà Nội, chúng tôi luôn tự hào về công việc mà mình đang làm. Chính vì vậy, sức sáng tạo cũng như tinh thần cống hiến hết mình không bao giờ vơi cạn!

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vẽ Tranh Tường 24h

Địa chỉ: C20 KTT Thanh Xuân Bắc, đường Nguyễn Quý Đức, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0974.615.286 - 0946.003.415

Email: tranhtuong24h.com@gmail.com

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Khái quát về vẽ tranh tường 3D

Nghệ thuật vẽ tranh tường 3D thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Vẽ Tranh Tường 24h xin được khái quát về hoạt động này!

Tuyển Dụng

Để đáp ứng công việc chúng tôi tuyển họa sỹ tháng 5/2017

​Mẫu vẽ tranh tường chú Vịt Donald Part1

Những mẫu vẽ tranh tường về nhân vật trong phim hoạt hình luôn kích thích và lôi cuốn các bé, bởi những nhân vật này vốn dĩ rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên, nếu trong phòng bé....

Gold Milk - Đối Tác của Chúng Tôi

Thương Hiệu sữa bột GoldMilk cung cấp các dòng sữa phù hợp với từng lứa tuổi và theo thể trạng của cơ thể. Giúp cho bổ xung dinh dưỡng ,phòng ngừa bệnh và phát triển cơ thể một cách toàn diện về sức khỏe lẫn trí tuệ của người sử dụng.